Bê tông là một trong những vật liệu không thể thiếu trong ngành xây dựng hiện đại. Do đó, trên thị trường bê tông Bình Dương có rất nhiều loại bê tông với các giá cả khác nhau, đặc biệt là bê tông Dầu Tiếng. Bài viết sau đây của Hoàng Cát sẽ giúp bạn nắm rõ hơn về các loại bê tông và giá cả của chúng tại huyện Dầu Tiếng. 

Một số loại bê tông sử dụng nhiều tại huyện Dầu Tiếng

Bê tông được sử dụng phổ biến trong xây dựng. Tuy nhiên, bê tông được sử dụng trong mỗi công trình khác nhau lại có những đặc tính khác nhau. Sử dụng đúng loại sẽ giúp bê tông phát huy được công dụng tối đa và mang lại hiệu quả cao trong thời gian dài. Một số loại bê tông phân loại theo công dụng phổ biến là:

Bê tông cốt thép

Sự kết hợp của bê tông và thép sẽ giúp gia tăng cường độ chịu nén và chịu kéo, độ bền lại cao. Đây là loại bê tông phổ biến nhất vì được dùng trong mọi công trình: đổ móng, dầm nhà, sàn, cột…

Ưu điểm: Giúp cho kết cấu công trình nhà có độ cứng cao hơn nhiều so với sử dụng vật liệu thép, đây là điều rất cần thiết trong xây dựng nhà cao tầng và cả tháp truyền hình . 

Nhược điểm: Cường độ chịu lực khá thấp và tính dẻo không cao

Bê tông nhẹ

Như tên gọi, loại bê tông này có khối lượng nhẹ hơn hẳn, dành cho các công trình cần giảm thiểu trọng lực xuống phía dưới, ví dụ như: mái che, sàn nhà.

Ưu điểm:

 • Thời gian thi công nhanh chóng. 
 • Kỹ thuật thi công dễ dàng 
 • Tải trọng bê tông gọn nhẹ 
 • Giá thành hợp lý 
 • Cách nhiệt tốt, độ xây dựng cao, thân thiện với môi trường

Nhược điểm: 

 • Việc sản xuất không phải đơn vị nào cũng làm được 
 • Đòi hỏi thợ, kỹ thuật có tay nghề và giàu kinh nghiệm 
 • Cách âm không tốt

Bê tông thủy công

Bê tông thủy công theo lý thuyết là một hỗn hợp của bê tông đã hoàn toàn đông cứng. Nó được coi như là một loại đá nhân tạo được chế tạo bằng phương pháp đúc đổ khuôn. Đồng thời, dưới phản ứng hóa học của các thành phần nguyên liệu tạo nên. Sau một thời gian, chúng dần đạt được độ rắn chắc cao . 

Bê tông thủy công – dành cho những công trình dưới nước như: đập, âu thuyền, công trình dẫn nước, phủ lớp mái kênh… Vì tiếp xúc với nước nên công trình cần sử dụng bê tông chuyên dụng có khả năng chống thấm nước và chịu được áp lực, áp suất lớn.

Ưu điểm: 

 • Khả năng chống thấm, chống nước tốt
 • Độ cứng cao
 • Khả năng xói mòn thấp

Nhược điểm: Là loại bê tông được tạo ra với mục đích sử dụng riêng biệt, do đó, ít nơi sản xuấtcó giá thành đặc biệt cao. Khi thi công đòi hỏi kỹ sư có năng lực kỹ thuật và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Giá bê tông Dầu Tiếng Bình Dương mới nhất

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp bê tông tại huyện Dầu Tiếng với nhiều mức giá khác nhau. Bê tông Hoàng Cát đã khảo sát và tổng hợp cho quý khách hàng mức giá chung tại Dầu Tiếng. Cùng chúng tôi xem qua bảng giá chi tiết tại khu vực Dầu Tiếng 

Bảng báo giá bê tông tươi Dầu Tiếng – Bình Dương

Cường độ bê tông (Mac) Độ sụt (cm) ĐVT Đơn giá (vnđ)
Bê tông tươi Mac 100 R28 10±2 Liên hệ: 0938333535 
Bê tông tươi Mac 150 R28 10±2
Bê tông tươi Mac 200 R28 10±2
Bê tông tươi Mac 250 R28 10±2
Bê tông tươi Mac 300 R28 10±2
Bê tông tươi mác 400 10±2
Bê tông tươi mác 450 10±2
Bê tông tươi mác 500 10±2
Bê tông tươi mác 400 10±2

Đơn giá bê tông tại huyện Dầu Tiếng đã bao gồm thuế GTGT và chi phí vận chuyển.

Xem thêm: Bê Tông Bến Cát – Bảng Giá Mới Nhất 2023

Hoàng Cát – Đơn vị cung cấp bê tông Dầu Tiếng uy tín

Để đưa ra mức giá phù hợp nhất với mọi khách hàng trong khu vực, Bê tông Hoàng Cát đã điều chỉnh giá bê tông Dầu Tiếng thấp hơn so với một số đơn vị khác nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng bê tông đến tay người sử dụng. 

Là một tập đoàn lớn, Hoàng Cát được các nhà cung cấp hỗ trợ mức giá nguyên liệu ưu đãi với số lượng lớn, giúp sản phẩm đến tay khách hàng của Hoàng Cát với mức giá hợp lý nhất so với nhiều đơn vị khác.

Nếu quý khách có nhu cầu về bê tông thì đừng quên liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Chắc chắn, các kỹ sư của Hoàng Cát sẽ không làm cho quý vị phải thất vọng!