Giá bê tông tại Bến Cát luôn được khách hàng quan tâm hàng đầu khi quyết định lựa chọn đơn vị nào cung cấp bê tông cho công trình của mình. Tại Bến Cát giá bê tông của Hoàng Cát luôn tốt nhất và cạnh tranh thị trường.

Những năm gần đây, nhu cầu sử dụng bê tông Bình Dương cụ thể là bê tông Bến Cát luôn tăng cao nhờ nhiều dự án lớn được đầu tư, kéo theo đó là nhiều đơn vị cung cấp bê tông tươi ra đời để đáp ứng nhu cầu của thị trường. Nhằm giúp khách hàng nắm bắt được thị trường, bê tông Hoàng Cát đã tổng hợp và đưa ra bảng giá mới nhất 2023 cho khách hàng tham khảo.

Bê tông Bến Cát – Bình Dương – Điểm đến lý tưởng của các nhà đầu tư? 

Bình Dương là địa phương đứng thứ hai trong cả nước về thu hút vốn đầu tư nước ngoài sau TP HCM, theo Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Bình Dương. Việc chủ động đầu tư xây dựng các dự án, công trình mang tính dài hạn; thu hút nguồn lực lao động và đầu tư hạ tầng bài bản, kết nối từ bên trong đến bên ngoài khu vực… điều này giúp Bình Dương trở thành “ngôi sao sáng” dù không có bất kỳ ưu ái nào. 

Vì vậy, nhu cầu sử dụng bê tông tại Bình Dương hiện nay là rất lớn. Hoàng Cát là một trong những nhà cung cấp bê tông chuyên nghiệp nhất thị trường tại Bình Dương. Kinh nghiệm 20 năm cung cấp bê tông nhà xưởng, nhà phố, đường và cơ sở hạ tầng, cầu cống. Trong đó, khu vực bê tông tại Bến Cát là một khu vực dành được nhiều sự tin tưởng và quan tâm của khách hàng.

Bảng giá bê tông Bến Cát 

Hiện nay, dựa vào tỷ lệ giữa các nguyên vật liệu mà người ta chia bê tông thành nhiều mác khác nhau như: mác 200, 250 hay 300…Mỗi một loại mác lại có một tính chất riêng và mác càng cao thì chất lượng càng tốt nhưng đồng thời giá cũng cao hơn hẳn.

Có rất nhiều đơn vị cung cấp bê tông tại Bến Cát với nhiều mức giá khác nhau. Bê tông Hoàng Cát đã khảo sát và tổng hợp cho quý khách hàng mức giá chung tại Bến Cát. Cùng Hoàng Cát xem qua bảng giá chi tiết:  

Đơn giá bê tông tươi Bến Cát 

Cường độ bê tông (Mac) Độ sụt (cm) ĐVT Đơn giá (vnđ)
Bê tông tươi Mac 100 R28 10±2 Liên hệ: 0938333535 
Bê tông tươi Mac 150 R28 10±2
Bê tông tươi Mac 200 R28 10±2
Bê tông tươi Mac 250 R28 10±2
Bê tông tươi Mac 300 R28 10±2
Bê tông tươi mác 400 10±2
Bê tông tươi mác 450 10±2
Bê tông tươi mác 500 10±2
Bê tông tươi mác 400 10±2

Đơn giá bơm và phụ gia (Liên hệ: 0938333535)

  1. Bơm <30m3 
  2. Bơm >30m3 
  3. Phụ gia đông kết nhanh R7
  4. Phụ gia chống thấm
  5. Phụ gia chống thấm

Xem thêm: Bê Tông Phú Giáo – Bảng Giá mới nhất 2023

Đơn vị cung cấp bê tông Bến Cát uy tín

Với công nghệ trộn bê tông đạt chuẩn châu Âu, công ty bê tông Hoàng Cát chúng tôi tự tin mang đến tay người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất về bê tông khi được sản xuất với chu trình cực kỳ nghiêm ngặt. Không chỉ cam kết về chất lượng, chúng tôi cũng sẽ đảm bảo cho khách hàng những dịch vụ ưu đãi và tận tâm nhất. Là một tập đoàn lớn, Hoàng Cát được các nhà cung cấp hỗ trợ mức giá nguyên liệu ưu đãi với số lượng lớn. Từ đó, Hoàng Cát tối ưu được chi phí, giúp sản phẩm bê tông Bến Cát đến tay khách hàng của Hoàng Cát với mức giá hợp lý nhất so với nhiều đơn vị khác.

Cam kết sản phẩm bê tông tại Bến Cát

  • Cung cấp bê tông tươi đạt tiêu chuẩn về chất lượng, đúng loại mác bê tông.
  • Đảm bảo bê tông tươi luôn chất lượng tốt nhất với những công nghệ và quy trình nghiêm ngặt trong khâu sản xuất.
  • Giá bê tông tại khu vực này luôn tốt nhất thị trường, đi kèm với nhiều ưu đãi cho khách hàng thân thiết.
  • Nhân viên làm việc trách nhiệm và uy tín, đội ngũ thi công có nhiều kinh nghiệ trong nghề, đảm bảo hoàn thành công trình đúng tiến độ với chất lượng tốt nhất.

Khách hàng có nhu cầu mua bê tông tươi chất lượng với mức giá tốt nhất tại Khu vực huyện Bến Cát và các khu vực lân cận vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để báo giá chi tiết nhất