Minh Đức – Hớn Quản là khu vực nhận được nhiều sự quan tâm về vật liệu xây dựng ở Bình Phước. Trong bài viết này, hãy cùng Bê tông Hoàng Cát tham khảo Bảng giá bê tông Minh Đức – Hớn Quản mới nhất năm 2023 và các đơn vị cung cấp bê tông Minh Đức chất lượng nhé.

Những giá trị cốt lõi mà bê tông Minh Đức mang lại

Mục tiêu lấy hiệu quả sản xuất kinh doanh là ý tưởng để thành lập, là thước đo tài năng quản trị của HĐQT cũng là động lực để duy trì và phát triển, tổ hợp Công ty Hoàng Cát nói chung và bê tông Minh Đức nói riêng đã không ngừng vươn lên, từng bước chú trọng việc đào tạo nâng cao trình độ của cán bộ công nhân viên là kim chỉ nam cho sự phát triển bền vững. Bê tông Minh Đức đồng thời áp dụng những công nghệ tiên tiến và các thiết bị thi công hiện đại đáp ứng yêu cầu thi công phức tạp nhất hiện nay vào quy trình sản xuất, thi công các công trình.

Với năng lực tài chính sẵn có, các thành viên HĐQT được đào tạo chuyên sâu về quản lý tài chính, kỹ thuật và quản lý nhân sự, kết hợp với kinh nghiệm thực tế và đặc biệt HĐQT dám mạnh dạn đổi mới tư duy, đổi mới cách nghĩ cách làm; phát huy những mặt mạnh; nói không với lối nghĩ, cách làm kìm hãm sự phát triển của Công ty và triệt tiêu những điều không phù hợp với mô hình kinh tế thị trường.

Công ty chúng tôi sớm được khách hàng đón nhận, đã không ngừng đổi mới và phát triển, cung cấp các sản phẩm bê tông; cung cấp thiết bị và thi công hàng chục công trình lớn nhỏ trên mọi miền tổ quốc; hợp tác chặt chẽ, hiệu quả, đã và đang là đối tác tin cậy với nhiều nhà  đầu tư trong nước, đối tác nước ngoài.

be-tong-minh-duc

Báo giá bê tông Minh Đức – Hớn Quản mới nhất 2023

Bạn có thể tham khảo bảng giá của bê tông Minh Đức – Hớn Quản – Bình Phước ở bên dưới

Bảng giá bê tông Minh Đức – Hớn Quản

STT BÊ TÔNG THEO TCVN ĐỘ SỤT (CM) ĐƠN VỊ TÍNH ĐƠN GIÁ (VNĐ)
1 BÊ TÔNG TƯƠI MAC 100 R28 10±2 M3 Liên hệ: 0938333535 
2 BÊ TÔNG TƯƠI MAC 150 R28 10±2 M3
3 BÊ TÔNG TƯƠI MAC 200 R28  10±2 M3
4 BÊ TÔNG TƯƠI MAC 250 R28 10±2 M3
5 BÊ TÔNG TƯƠI MAC 300 R28 10±2 M3
6 BÊ TÔNG TƯƠI MAC 350 R28 10±2 M3
7 BÊ TÔNG TƯƠI MAC 400 R28 10±2 M3

Bảng giá phụ gia bê tông Minh Đức – Hớn Quản

STT Bê tông theo TCVN Đơn vị tính Đơn giá (VNĐ) 
1 Bơm bê tông > 30 m3 m3 Liên hệ: 0938333535 
2 Bơm bê tông < 30 m3 m3
3 Phụ gia đông kết nhanh R7 m3
4 Phụ gia chống thấm B6 m3
5 Phụ gia chống thấm B8 m3

Đơn vị cung cấp bê tông Minh Đức – Hoàng Cát Group

Với việc đem công nghệ châu Âu vào quá trình sản xuất bê tông thành phẩm, Hoàng Cát cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất về cả giá thành và chất lượng. Ngoài ra, chúng tôi luôn có những giá trị cốt lõi trong suốt quá trình kinh doanh, để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo nhất.

 • Uy Tín: Bê Tông Hoàng Cát nói chung hay bê tông Minh Đức nói riêng đều lấy uy tín làm hàng đầu, luôn cố gắng hêt sức mình trong mọi dự án để có thể đạt được cam kết với khách hàng.
 • Tốc độ: Mọi công trình ngoại trừ phải đạt chất lượng như thỏa thuận, chúng tôi cũng luôn đẩy nhanh nhất có thể quá trình thi công để kết thúc dự án đúng thời hạn trong hợp đồng.
 • An toàn:  Xây dựng môi trường làm việc an toàn và thân thiện, luôn đảm bảo an toàn cho các bên liên quan và an toàn cho từng công trình, từng dự án. Hoàng Cát cũng bảo đảm an toàn lao động tuyệt đối cho các nhân viên của mình trong lúc thi công.
 • Chính Trực: Hợp đồng và giấy tờ liên quan đều rõ ràng và công khai với đôi bên trong suốt quá trình thi công, mua bán. Chúng tôi hướng đến sự công bằng, minh bạch và tôn trọng giữa các bên, tôn trọng khách hàng và cổ đông, tôn trọng đối tác và người lao động.
 • Chất lượng: Hoàng Cát không ngừng học hỏi, đổi mới, không ngừng đầu tư thiết bị hiện đại, luôn đi đầu trong việc áp dụng khoa học, công nghệ tiên tiến trong quá trình sản xuất
 • Tài đức: Chúng tôi hướng đến xây dựng đội ngũ có tài và có đức để tạo ra những sản phẩm dịch vụ đúng và trên kỳ vọng, xây dựng môi trường làm việc công bằng, năng động, sáng tạo và nhân văn nhưng cũng sẵn sàng lọc những người không phù hợp.

Báo giá bê tông tươi tại Minh Đức – Hớn Quản – Bình Phước

Giá thành của bê tông Minh Đức luôn cạnh tranh và biến động không nhiều, phù hợp với nhiều loại nhu cầu sử dung khác nhau.

Đơn giá bê tông tươi:

Cường độ bê tông (Mac) Độ sụt (cm) ĐVT Đơn giá (vnđ)
Bê tông tươi Mac 100 R28 10±2 Liên hệ: 0938333535 
Bê tông tươi Mac 150 R28 10±2
Bê tông tươi Mac 200 R28 10±2
Bê tông tươi Mac 250 R28 10±2
Bê tông tươi Mac 300 R28 10±2
Bê tông tươi mác 400 10±2
Bê tông tươi mác 450 10±2
Bê tông tươi mác 500 10±2
Bê tông tươi mác 400 10±2

Đơn giá bơm và phụ gia (Liên hệ: 0938333535)

 1. Bơm <30m3 
 2. Bơm >30m3 
 3. Phụ gia đông kết nhanh R7
 4. Phụ gia chống thấm
 5. Phụ gia chống thấm

Đơn vị cung cấp bê tông Minh Đức uy tín

Minh Đức – Hớn Quản, là một trong những khu vực mà Hoàng Cát Group hoạt động mạnh mẽ ở Bình Phước, chúng tôi luôn hy vọng mang đến khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ và sản phẩm. Với thế mạnh về giá cả và chất lượng sản phẩm, kết hợp với sự tận tâm trong các dịch vụ CSKH, Hoàng Cát sẽ phấn đấu trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng ở khu vực bê tông Minh Đức nói riêng và Bình Phước nói chung.

Với tinh thần trách nhiệm cao, Bê tông Hoàng Cát cam kết cung cấp bê tông uy tín, đảm bảo về chất lượng, khối lượng và đúng thời gian với mức giá phù hợp và cạnh tranh thị trường.