Bảng giá Bê tông An Lộc – Công ty Hoàng Cát

Khi thi công các công trình bê tông Bình Phước, có rất nhiều khách hàng quan tâm đến các loại gạch chống nóng dùng trong xây dựng. Trong bài viết này, hãy cùng Bê tông Hoàng Cát tìm hiểu một số loại gạch chống nóng phổ biến, đồng thời tham khảo Bảng giá bê tông An Lộc – Bình Long mới nhất năm 2022 và các đơn vị cung cấp bê tông An Lộc chất lượng nhé.

Bê tông An Lộc – Các loại gạch chống nóng phổ biến

Gạch chống nóng là một loại vật liệu cách nhiệt rất được ưa chuộng khi thi công công trình gần đây.  Hãy cùng xem qua một số loại gạch phổ biến nhé!

  • Gạch chống nóng Cotto: Đây là một loại gạch có tính thẩm mỹ cao cũng như khả năng cách nhiệt hiệu quả, do vậy mà thường được dùng để trồng cây cảnh và các loại rau củ quanh nhà hay trên sân thượng.
  • Gạch lá nem: Với thiết kế đường rãnh ở phần đáy, loại vật liệu này có khả năng thoát nhiệt rất tốt, nên thường được ứng dụng để ốp lát sân thượng và những nơi tiếp xúc với nắng thường xuyên.
  • Gạch lỗ – gạch ống: Đây là loại gạch thông dụng và phổ biến trên thị trường. Ở phần thân của chúng được thiết kế có phần lỗ cũng như các rãnh nên thoát nhiệt tốt, giá thành cũng tương đối thấp nên bạn có thể yên tâm để lửa chọn.Gạch 4 lỗ - Gạch Tuynel Phú Điền
  • Gạch block chống nóng: Loại gạch này gần như có thể cách nhiệt, chống nóng 100% nên hay được ưa chuộng dùng trong các công trình ngoài trời. Đây cũng là một vật liệu được chế tác đặc biệt: chúng tự động đóng rắn lại sau khi được tạo hình hoàn chỉnh.
  • Gạch bê tông siêu nhẹ: Các lỗ khí trong gạch có tác dụng cách nhiệt, chống nóng, điều tiết không khí trong nhà thêm mát mẻ, thông thoáng và dễ chịu hơn vào những ngày nhiệt độ lên cao.

Báo giá bê tông An Lộc mới nhất 2022

Để biết thêm về giá thành của các vật liệu trong xây dựng ở bê tông An Lộc – Bình Long – Bình Phước, bạn có thể tham khảo bảng giá bên dưới:

Bảng giá bê tông An Lộc

STT BÊ TÔNG THEO TCVN ĐỘ SỤT (CM) ĐƠN VỊ TÍNH ĐƠN GIÁ (VNĐ)
1 BÊ TÔNG TƯƠI MAC 100 R28 10±2 M3 THỎA THUẬN
2 BÊ TÔNG TƯƠI MAC 150 R28 10±2 M3 THỎA THUẬN
3 BÊ TÔNG TƯƠI MAC 200 R28  10±2 M3 THỎA THUẬN
4 BÊ TÔNG TƯƠI MAC 250 R28 10±2 M3 THỎA THUẬN
5 BÊ TÔNG TƯƠI MAC 300 R28 10±2 M3 THỎA THUẬN
6 BÊ TÔNG TƯƠI MAC 350 R28 10±2 M3 THỎA THUẬN
7 BÊ TÔNG TƯƠI MAC 400 R28 10±2 M3 THỎA THUẬN

Bảng giá phụ gia bê tông An Lộc – Bình Long

STT Bê tông theo TCVN Đơn vị tính Đơn giá (VNĐ) 
1 Bơm bê tông > 30 m3 m3 Thỏa thuận
2 Bơm bê tông < 30 m3 m3 Thỏa thuận
3 Phụ gia đông kết nhanh R7 m3 Thỏa thuận
4 Phụ gia chống thấm B6 m3 Thỏa thuận
5 Phụ gia chống thấm B8 m3 Thỏa thuận

Đơn vị cung cấp bê tông An Lộc – Hoàng Cát Group

Với kim chỉ nam là đặt trải nghiệm và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, Hoàng Cát luôn cố gắng cho ra thị trường những sản phẩm bê tông uy tín và chất lượng nhất. Với quy trình sản xuất khép kín chuẩn châu Âu, chúng tôi tự tin rằng sẽ mang đến cho người tiêu dùng những khối bê tông tốt nhất về cả giá thành và chất lượng.

  • Với bề dày kinh nghiệm trong thi công của đội ngũ nhân viên, Hoàng Cát cam kết các công trình được thi công tại bê tông An Lộc nói riêng và Bình Phước nói chung luôn được hoàn thành đúng tiến độ với chất lượng tốt nhất.
  • Giá thành sản phẩm cạnh tranh, kèm theo nhiều ưu đãi, khuyến mãi cho khách hàng.
  • Tiến độ thi công luôn được giám sát chặt chẽ, và thông tin cụ thể đến khách hàng khi cần.
  • Hỗ trợ khách hàng giải đáp các thắc mắc, cho lời khuyên và tư vấn khi khách hàng cần, đảm bảo dịch vụ chăm sóc khách hàng được chu đáo nhất.

Xem thêm: Bê tông Hưng Chiến – Bảng giá mới nhất 2022

Báo giá bê tông tươi tại An Lộc – Bình Long – Bình Phước

Đơn giá bê tông tươi An Lộc

Cường độ bê tông (Mac) Độ sụt (cm) ĐVT Đơn giá (vnđ)
Bê tông tươi Mac 100 R28 10±2 Liên hệ: 0938333535 
Bê tông tươi Mac 150 R28 10±2
Bê tông tươi Mac 200 R28 10±2
Bê tông tươi Mac 250 R28 10±2
Bê tông tươi Mac 300 R28 10±2
Bê tông tươi mác 400 10±2
Bê tông tươi mác 450 10±2
Bê tông tươi mác 500 10±2
Bê tông tươi mác 400 10±2

Đơn vị cung cấp bê tông An Lộc uy tín

Với kinh nghiệm đã từng thi công nhiều công trình lớn nhỏ ở khu vực bê tông An Lộc – Bình Phước, Hoàng Cát tin tưởng có thể mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất về cả sản phẩm và dịch vụ. Ưu thế là một tập đoàn lớn, Hoàng Cát được các nhà cung cấp hỗ trợ mức giá nguyên liệu ưu đãi với số lượng lớn, góp phần làm giá sản phẩm có tính cạnh tranh trên thị trường, tạo điều kiện để khách hàng tiết kiệm chi phí khi chọn mua sản phẩm tại chúng tôi.

Với tinh thần trách nhiệm cao, Bê tông Hoàng Cát cam kết cung cấp bê tông uy tín, đảm bảo về chất lượng, khối lượng và đúng thời gian cũng như mức giá phù hợp và cạnh tranh thị trường, mang đến nhiều lợi ích nhất cho người tiêu dùng.