Bảng giá Bê tông Hớn Quản mới nhất 2022

Với sự phát triển không ngừng của bê tông Bình Phước, nhu cầu xây dựng các công trình bê tông ngày càng nhiều hơn bao giờ hết. Để đáp ứng nhu cầu ấy, các công ty cung cấp bê tông ra đời nhằm thỏa mãn khách hàng ở mọi lúc, mọi nơi. Và công ty bê tông Hoàng Cát tự tin là một trong những đơn vị cung cấp bê tông Hớn Quản chất lượng nhất.

Trước hết, có rất nhiều  khách hàng có nhu cầu mua bê tông Hớn Quản thắc mắc những vấn đề dưới đây. Hãy cùng Hoàng Cát tìm câu trả lời nhé!

 • Công ty cung cấp bê tông tại Hớn Quản
 • Giá bê tông tươi tại Hớn Quản
 • Bê tông Mac 200, 250, 300 1m3 giá bao nhiêu?

Giá cả là một trong những vấn đề được quan tâm nhất, công ty bê tông Hoàng Cát xin gửi đến các bạn bảng giá bê tông tại Hớn Quản chi tiết nhất.

Bảng giá bê tông Hớn Quản

STT Bê tông theo TCVN Đơn vị tính Đơn giá (VNĐ)
1 Bê tông tươi Mac 100 R28 m3 Liên hệ: 0938333535
2 Bê tông tươi Mac 150 R28 m3
3 Bê tông tươi Mac 200 R28  m3
4 Bê tông tươi Mac 250 R28 m3
5 Bê tông tươi Mac 300 R28 m3
6 Bê tông tươi Mac 350 R28 m3
7 Bê tông tươi Mac 400 R28 m3

Bảng giá phụ gia bê tông tại Hớn Quản

STT Bê tông theo TCVN Đơn vị tính Đơn giá (VNĐ)
1 Bơm bê tông > 30 m3 m3 Liên hệ: 0938333535
2 Bơm bê tông < 30 m3 m3
3 Phụ gia đông kết nhanh R7 m3
4 Phụ gia chống thấm B6 m3
5 Phụ gia chống thấm B8 m3

Lưu ý: Mức giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, để có mức giá cụ thể hãy liên hệ với chúng tôi thông qua trang web hoặc hotline: 0938333535 để được tư vấn.

Độ sụt tại Hớn Quản thông thường là 10±2cm, những đơn hàng yêu cầu tăng 2cm độ sụt thì mức giá tăng 25.000 đ/m3.

Bê tông Mac 200, 250, 300 1m3 giá bao nhiêu? 

 • 1m3 bê tông Mac 200 trung bình có mức giá: 1.130.000 đ/m3
 • 1m3 bê tông Mac 200 trung bình có mức giá: 1.180.000 đ/m3
 • 1m3 bê tông Mac 200 trung bình có mức giá: 1.240.000 đ/m3

Mức giá trên sẽ có chút thay đổi phụ thuộc vào địa chỉ của công trình có gần với trạm bê tông hay không. Ngoài ra, với những dự án lớn, chúng tôi sẽ có rất nhiều ưu đãi cho khách hàng.

Xem thêm: Bê tông Chơn Thành – Bảng giá mới nhất 2022

Đơn vị cung cấp bê tông Hớn Quản – Công ty bê tông Hoàng Cát

Công ty bê tông Hoàng Cát chúng tôi chuyên cung cấp các loại bê tông đặc biệt là bê tông tươi tại Hớn Quản với một mức giá hợp lý, cạnh tranh trên thị trường, luôn đảm bảo chất lượng đạt chuẩn kỹ thuật châu Âu. 

Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm sẽ không chỉ thi công dự án theo đúng yêu cầu của quý khách mà còn tư vấn thêm nhiều phương án tối ưu nhất cho công trình của bạn. 

Không chỉ chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên chúng tôi còn luôn sáng tạo, bức phá ra mọi giới hạn, luôn học hỏi, trau dồi thêm kiến thức để mang đến cho quý khách những công trình chất lượng nhất. Cuối cùng, bàn giao công trình đúng thời hạn là phương châm của công ty chúng tôi, chúng tôi đảm bảo sẽ luôn hoàn thành đúng tiến độ của công trình.

 

Bê tông tươi được ứng dụng cho các công trình xây dựng và cả các công trình nhà dân dụng với nhiều ưu điểm vượt trội. Với sự phát triển đó, nhu cầu xây dựng các công trình bê tông ngày càng nhiều hơn bao giờ hết, đặc biệt là bê tông An Khương, bê tông Tân Khai,… Bài viết sau đây của Bê tông Hoàng Cát sẽ giúp bạn nắm rõ hơn về các loại bê tông và giá cả của chúng tại huyện Hớn Quản.

Tại sao nên chọn bê tông tươi?

Bê tông tươi là bê tông trộn sẵn, là một hỗn hợp gồm cốt liệu cát, xi măng, nước và phụ gia theo những tỉ lệ tiêu chuẩn để có sản phẩm bê tông với từng đặc tính cường độ khác nhau. 

Bởi được sản xuất tự động bằng máy móc và quản lý cốt liệu từ khâu đầu vào, sản phẩm bê tông tươi được ứng dụng rất nhiều cho các công trình công nghiệp, cao tầng và cả các công trình nhà dân dụng với nhiều ưu điểm vượt trội so với việc trộn thủ công thông thường. Còn giúp kiểm soát chất lượng, hơn nữa rút ngắn thời gian thi công và mặt bằng tập trung vật liệu.

Công dụng của bê tông tươi rất hiệu quả và tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho công trình. 

Các đơn vị cung cấp bê tông tươi Hớn Quản uy tín

Cung cấp bê tông Tân Khai, bê tông An Khương, bê tông Đồng Nơ

Thị trấn Tân Khai, huyện Hớn Quản. Bê tông Tân Khai với nhiều ưu điểm vượt trội cùng mức giá phải chăng luôn được nhiều người quan tâm khi tìm kiếm sản phẩm bê tông. Cùng với Tân Khai, Bê tông An Khương và Đồng Nơ là hai khu vực khác có những ưu điểm vượt trội về cung cấp bê tông, giá thành cạnh tranh, chất lượng đảm bảo,…

Cung cấp bê tông Minh Đức, bê tông Tân Hiệp

Xã Minh Đức, huyện Hớn Quản. Bê tông Minh Đức luôn đạt chất lượng tiêu chuẩn, ổn định, dễ dàng thi công cho các công trình. Xã Tân Hiệp, huyện Hớn Quản. Bê tông Tân Hiệp giá tốt, chất lượng tối ưu dành cho mọi công trình từ lớn đến bé, đặc biệt phù hợp với các dự án của khu công nghiệp. Giá thành ở các khu vực này đều rất phải chăng, dễ dàng cạnh tranh cũng như chất lượng luôn được đảm bảo.

Cung cấp bê tông Tân Lợi, bê tông Tân Hưng

Xã Tân Lợi, huyện Hớn Quản. Các khu công nghiệp nói chung và cụm công nghiệp Tân Lợi nói riêng luôn có nhu cầu nhất định về sản phẩm bê tông chất lượng cao với chi phí hợp lý. Do vậy, nguồn bê tông Tân Lợi luôn được xem là một nguồn bê tông chất lượng, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng khác nhau. Xã Tân Hưng, huyện Hớn Quản. Bê tông Tân Hưng giúp khách hàng sử dụng hiệu quả nguồn kinh phí bỏ ra mà vẫn đảm bảo chất lượng vững bền cho công trình dự án.

Cung cấp bê tông Tân Quan, bê tông Thanh An

Xã Tân Quan, huyện Hớn Quản. Bê tông Tân Quan phù hợp sử dụng cho nhiều mô hình xây dựng khác nhau, tăng tính tiện lợi cho khách hàng và góp phần thúc đẩy tiến độ của dự án.  Xã Thanh An, huyện Hớn Quản. Bê tông Thanh An nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều người nhờ vào tiêu chuẩn ổn định cùng mức giá phải chăng tương xứng với giá trị của sản phẩm.

Cung cấp bê tông Thanh Bình

Xã Thanh Bình, huyện Hớn Quản. Khi sử dụng bê tông Thanh Bình, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như hiệu quả lâu dài mà sản phẩm mang lại. Giá cả của bê tông Thanh Bình cũng tương đối hợp lý, dễ dàng cạnh tranh cũng như đạt chất lượng khi đến tay người tiêu dùng. Các sản phẩm ở khu vực này không chỉ đảm bảo về chất lượng mà còn thường xuyên đi kèm với nhiều ưu đãi, mang đến nhiều quyền lợi cho khách hàng.

Cung cấp bê tông An Phú

Khu vực bê tông An Phú – Hớn Quản là một trong những địa phương được Hoàng Cát chú trọng. Khách hàng tại đây luôn hài lòng với chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ tại đây. Điều làm nên sự tin tưởng với khách hàng ở 2 khu vực này chính là giá thành hợp lý, chất lượng luôn được đảm bảo cũng như nguồn hàng vô cùng dồi dào.

Các nhà cung cấp bê tông khác tại Hớn Quản

 • Cung cấp bê tông tươi Mác 100, Mác 150, Mác 200, Mác 250, Mác 300, Mác 400, Mác 450 tại Hớn Quản
 • Phụ gia đông kết nhanh R7 tại Hớn Quản
 • Phụ gia chống thấm B6, B8 tại Hớn Quản
 • Cung cấp bê tông tươi Hớn Quản, bê tông tươi Tân Khai
 • Cung cấp bê tông tươi An Khương, bê tông tươi Đồng Nơ
 • Cung cấp bê tông tươi Minh Đức, bê tông tươi Tân Hiệp
 • Cung cấp bê tông tươi Tân Lợi, bê tông tươi Tân Hưng
 • Cung cấp bê tông tươi Tân Quan, bê tông tươi Thanh An
 • Cung cấp bê tông tươi Thanh Bình

Một số ưu điểm của bê tông tươi tại Hớn Quản

 • Đội ngũ nhân viên làm việc có trách nhiệm, nhiệt huyết, được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm thực tế. Phục vụ tận tâm, nhiệt tình
 • Cung cấp bê tông với mức giá hợp lý so với thị trường ở nhiều khu vực như bê tông Đồng Nơ, bê tông Tân Khai, bê tông Tân Lợi
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp: sẵn sàng tư vấn cho khách hàng mọi thắc mắc về chất lượng và giá của các sản phẩm.
 • Chất lượng sản phẩm là ưu tiên hàng đầu: đảm bảo từng khối bê tông được sản xuất luôn đồng đều về chất lượng và ổn định nhờ có hệ thống máy móc thiết bị hiện đại và cơ chế hoạt động tự động.
 • Quản lý đơn hàng chặt chẽ: Từng công trình có nhiều hạng mục cần cung cấp và việc quản lý rõ ràng cho từng khách hàng là điều cần thiết để tránh việc nhầm lẫn và cấp hóa đơn về sau.
 • Thực hiện các chương trình đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi cùng nhau hợp tác.

Báo giá bê tông tươi tại Hớn Quản

Đơn giá bê tông tươi tại Hớn Quản

Cường độ bê tông (Mac) Độ sụt (cm) ĐVT Đơn giá (vnđ)
Bê tông tươi Mac 100 R28 10±2 Liên hệ: 0938333535
Bê tông tươi Mac 150 R28 10±2
Bê tông tươi Mac 200 R28 10±2
Bê tông tươi Mac 250 R28 10±2
Bê tông tươi Mac 300 R28 10±2
Bê tông tươi mác 400 10±2
Bê tông tươi mác 450 10±2
Bê tông tươi mác 500 10±2
Bê tông tươi mác 400 10±2

Sản phẩm bê tông tươi phủ khắp các công trình lớn nhỏ tại huyện Hớn Quản:

  • Báo giá bê tông tươi Hớn Quản
 • Báo giá bê tông tươi Tân Khai
 • Báo giá bê tông tươi An Khương
 • Báo giá bê tông tươi Đồng Nơ
 • Báo giá bê tông tươi Minh Đức
 • Báo giá bê tông tươi Tân Hiệp
 • Báo giá bê tông tươi Tân Lợi
 • Báo giá bê tông tươi Tân Hưng
 • Báo giá bê tông tươi Tân Quan
 • Báo giá bê tông tươi Thanh An
 • Báo giá bê tông tươi Thanh Bình

Đơn giá bơm và phụ gia (Liên hệ: 0938333535)

 1. Bơm <30m3 
 2. Bơm >30m3 
 3. Phụ gia đông kết nhanh R7
 4. Phụ gia chống thấm
 5. Phụ gia chống thấm

Đơn vị cung cấp bê tông tươi Hớn Quản uy tín

Bê tông Hoàng Cát là đơn vị cung cấp bê tông tươi cho hầu hết các công trình xây dựng tại Bình Phước, đặc biệt là Bê tông Hớn Quản. Là một tập đoàn lớn, Hoàng Cát được các nhà cung cấp hỗ trợ mức giá nguyên liệu ưu đãi với số lượng lớn. Từ đó, Hoàng Cát tối ưu được chi phí, giúp sản phẩm đến tay khách hàng của Hoàng Cát với mức giá hợp lý nhất so với nhiều đơn vị khác.

Bê tông Hoàng Cát cam kết làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, cung cấp bê tông uy tín, đảm bảo về chất lượng, khối lượng và đúng thời gian với mức giá phù hợp và cạnh tranh thị trường.