Bảng giá Bê tông Đồng Xoài mới nhất 2022

Khi thi công các công trình bê tông Bình Phước, có rất nhiều thắc mắc liên quan đến vấn đề đổ bê tông tươi bao lâu thì khô và dỡ cốp pha. Hãy cùng Hoàng Cát tìm hiểu câu trả lời đồng thời tham khảo Bảng giá bê tông Đồng Xoài mới nhất năm 2022 và đơn vị cung cấp bê tông trong khu vực này nhé chất lượng nhé.

Đổ bê tông tươi sau bao lâu thì khô?

Khi xây nhà hay bất cứ một công trình nào thì việc đợi bê tông khô và dỡ cốp pha là việc quan trọng bậc nhất. Khi dỡ cốp pha quá sớm, kết cấu công trình sẽ thiếu đi sự vững chắc dẫn đến trong thời gian sử dụng, công trình sẽ xuất hiện nhiều vết nứt, rạn. Đặc biệt, khả năng chịu đựng của phần cột chéo và xà mái không tốt sẽ dẫn đến nguy cơ công trình bị sập đổ.

Thời gian bê tông khô và có thể dỡ cốp pha phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như: thời tiết khô hay mưa, nhiệt độ môi trường, độ ẩm, quy trình kỹ thuật chăm sóc sau khi đổ bê tông,… Tuy nhiên, nhìn chung thì 3-4 tuần là thời gian bê tông đạt được điều kiện thường để đủ tiêu chuẩn dỡ cốp pha. Nếu để bê tông lâu hơn sẽ đạt được độ cứng và thành phẩm tốt hơn. 

Trong trường hợp thời gian gấp rút thì phải làm thế nào?

Như đã phân tích ở trên, thời gian tháo dỡ cốp pha bê tông vô cùng quan trọng. Cần phải tuân thủ nghiêm ngặt theo đúng tiêu chuẩn, quy định. Tuy nhiên, khi thời gian gấp rút bạn có thể lưu ý những cách dưới đây để rút ngắn thời gian:

 • Sử dụng loại xi măng kết dính nhanh, ví dụ như Aluminat.
 • Sử dụng phụ gia làm tăng quá trình kết tủa bề mặt như Clorua canxi.
 • Sử dụng thiết bị đầm rung giúp nén chặt khiến các khối bê tông chắc chắn hơn, đồng thời tăng khả năng đông cứng.
 • Sử dụng những dụng cụ để chống để ví dụ như chống gỗ hoặc chống kim loại khi dỡ cốp pha sớm.

Báo giá bê tông Đồng Xoài mới nhất 2022

Bảng giá bê tông Đồng Xoài

STT Bê tông theo TCVN Độ sụt (cm) Đơn vị tính Đơn giá (VNĐ)
1 Bê tông tươi Mac 100 R28 10±2 m3 Thỏa thuận
2 Bê tông tươi Mac 150 R28 10±2 m3 Thỏa thuận
3 Bê tông tươi Mac 200 R28  10±2 m3 Thỏa thuận
4 Bê tông tươi Mac 250 R28 10±2 m3 Thỏa thuận
5 Bê tông tươi Mac 300 R28 10±2 m3 Thỏa thuận
6 Bê tông tươi Mac 350 R28 10±2 m3 Thỏa thuận
7 Bê tông tươi Mac 400 R28 10±2 m3 Thỏa thuận

 

Bảng giá phụ gia bê tông Đồng Xoài

STT Bê tông theo TCVN Đơn vị tính Đơn giá (VNĐ) 
1 Bơm bê tông > 30 m3 m3 Thỏa thuận
2 Bơm bê tông < 30 m3 m3 Thỏa thuận
3 Phụ gia đông kết nhanh R7 m3 Thỏa thuận
4 Phụ gia chống thấm B6 m3 Thỏa thuận
5 Phụ gia chống thấm B8 m3 Thỏa thuận

Xem thêm: Bê tông Bình Long – Bảng giá mới nhất 2022

Đơn vị cung cấp bê tông Đồng Xoài – Hoàng Cát Group

Với bê tông được sản xuất nghiêm ngặt từ trạm trộn bê tông tươi đạt chuẩn châu Âu, công ty bê tông Hoàng Cát chúng tôi tự tin sẽ luôn mang đến cho quý khách chất lượng bê tông đạt chuẩn. Bên cạnh chất lượng, chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến cho quý khách những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

 • Đội ngũ nhân viên, thiết kế dày dặn kinh nghiệm giúp thi công công trình bê tông Đồng Xoài đạt chuẩn kỹ thuật. Đồng thời, tư vấn những phương án tối ưu nhất cho công trình của khách hàng.
 • Giá cả hợp lý, cạnh tranh so với thị trường.
 • Có nhiều ưu đãi lớn cho khách hàng.
 • Hoàn thành công trình nhanh nhất, đúng theo thời gian cam kết.
 • Phục vụ tận tâm, dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc.
 • Quy trình làm việc rõ ràng, minh bạch từ việc tiếp nhận thông tin công trình đến khi bàn giao công trình.

Bảo dưỡng bê tông là quá trình giữ ẩm thường xuyên cho khối bê tông trong điều kiện tác động của các yếu tố khí hậu địa phương. Nhờ các nhu cầu xây dựng các công trình bê tông, Bê tông Bình Phước cũng rất được tin tưởng để khách hàng có thể lựa chọn, đặc biệt là các khu vực Bê tông Tân Bình, Bê tông Tân Thiện,…  Hãy cùng Bê tông Hoàng Cát tìm hiểu thêm về vấn đề này nhé!

Cách bảo dưỡng bê tông

Việc bảo dưỡng bê tông đúng cách có vai trò rất quan trọng trong giai đoạn đầu hỗ trợ quá trình thủy hóa giữa xi măng và nước được tốt nhất, đảm bảo sự phát triển cường độ của bê tông được tối đa. 

Quá trình thủy hóa vẫn luôn diễn ra bên trong khối bê tông cho dù lớp bên ngoài đã đông cứng. Quy trình và tiêu chuẩn bảo dưỡng thích hợp sẽ ngăn không cho bê tông bị khô, co ngót, gây nứt nẻ ảnh hưởng đến kết cấu của nó. Vì vậy ngay sau khi đổ bê tông thì việc đóng rắn bê tông phải được diễn ra ngay.

Cần theo dõi điều kiện bảo dưỡng phải diễn ra liên tục trong bảy ngày, tránh hiện tượng mất nước trước khi bê tông đạt cường độ tối đa. Đặc biệt là trong môi trường khắc nghiệt khi bê tông chịu ảnh hưởng của các yếu tố môi trường khác nhau dẫn đến ảnh hưởng sự phát triển cường độ bê tông sau này.

Các đơn vị cung cấp bê tông tươi Đồng Xoài uy tín

Cung cấp bê tông Đồng Xoài

Thành phố công nghiệp ở phía nam Bình Phước, giáp với các huyện khác của tỉnh và Bình Dương. Bê tông Đồng Xoài vừa chất lượng cao vừa có giá tốt luôn được khách hàng quan tâm khi có nhu cầu sử dụng bê tông trộn sẵn. Đây là thành phố đang trên đà phát triển, các công trình xây dựng nhiều dẫn đến nhu cầu về bê tông tăng cao cũng như chất lượng luôn được đảm bảo.

Cung cấp bê tông Tân Bình

Phường Tân Bình, thành phố Đồng Xoài. Bê tông Tân Bình – Bình Phước đạt chuẩn đem đến cho khách hàng nhiều giá trị thiết thực xứng đáng với chi phí bỏ ra. Hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp hoạt động ở khu vực này do nhu cầu về sử dụng bê tông ngày một nhiều.

Bê tông Tân Đồng

Một trong những khu vực mới nổi của Đồng Xoài, Phường Tân Đồng, thành phố Đồng Xoài. Bê tông Tân Đồng chất lượng với giá cả hợp lý, dễ dàng đáp ứng cho nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng, phù hợp với nhiều loại công trình khác nhau từ nhà ở, khu công nghiệp hay các loại công trình khác.

Bê tông Tân Phú

Phường Tân Phú, thành phố Đồng Xoài. Bê tông Tân Phú đa dạng, chất lượng cao, phù hợp với nhiều loại hình dự án khác nhau trong các khu công nghiệp tại đây. Các dịch vụ về bê tông ở khu vực này cũng đang ngày càng phát triển, với giá thành ổn định cùng chất lượng được đảm bảo, dễ dàng tiếp cận với khác hàng.

Cung cấp bê tông Tân Thiện, bê tông Tân Xuân

Các cơ sở cũng cấp bê tông Tân Thiện và bê tông Tân Xuân luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu về bê tông cho khách hàng với các mức giá ưu đãi nhất. Các khu vực này đều đang trong giai đoạn phát triển công nghiệp, càng lúc càng có nhiều công trình mọc lên kéo thu nhu cầu về bê tông cũng được tăng cao.

Cung cấp bê tông Tiến Thành

Phường Tiến Thành, thành phố Đồng Xoài. Bê tông Tiến Thành đạt chuẩn chất lượng ổn định, giá cả cạnh tranh, tạo điều kiện thuận lợi cho các công trình. Bê tông ở khu vực này cũng đảm bảo chất lượng, đến tay người tiêu dùng một cách dễ dàng và luôn tạo dựng được niềm tin.

Cung cấp bê tông Tân Thành, bê tông Tiến Hưng

Phường Tân Thành, thành phố Đồng Xoài. Bê tông Tân Thành có chất lượng hàng đầu, giá cả phải chăng chắc chắn là lựa chọn hợp lý cho nhiều mô hình công trình. Phường Tiến Hưng, thành phố Đồng Xoài. Bê tông Tiến Hưng đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, dễ dàng kiểm soát và sử dụng được cho đa dạng các kết cấu.

Các cơ sở cung cấp khác

Cung cấp bê tông tươi Mác 100, Mác 150, Mác 200, Mác 250, Mác 300, Mác 400, Mác 450 tại Đồng Xoài

Phụ gia đông kết nhanh R7 tại Đồng Xoài

Phụ gia chống thấm B6, B8 tại Đồng Xoài

Cung cấp bê tông tươi Đồng Xoài, bê tông tươi Tân Đồng

Một số ưu điểm của bê tông tươi tại Đồng Xoài

 • Đội ngũ nhân viên làm việc có trách nhiệm, nhiệt huyết, được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm thực tế. Phục vụ tận tâm, nhiệt tình
 • Cung cấp bê tông với mức giá hợp lý so với thị trường. 
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp: sẵn sàng tư vấn cho khách hàng mọi thắc mắc về chất lượng và giá của các sản phẩm.
 • Chất lượng sản phẩm là ưu tiên hàng đầu: đảm bảo từng khối bê tông được sản xuất luôn đồng đều về chất lượng và ổn định nhờ có hệ thống máy móc thiết bị hiện đại và cơ chế hoạt động tự động.
 • Quản lý đơn hàng chặt chẽ: Từng công trình có nhiều hạng mục cần cung cấp và việc quản lý rõ ràng cho từng khách hàng là điều cần thiết để tránh việc nhầm lẫn và cấp hóa đơn về sau.
 • Thực hiện các chương trình đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi cùng nhau hợp tác.

Báo giá bê tông tươi tại Đồng Xoài

Đơn giá bê tông tươi tại Đồng Xoài

Cường độ bê tông (Mac) Độ sụt (cm) ĐVT Đơn giá (vnđ)
Bê tông tươi Mac 100 R28 10±2 Liên hệ: 0938333535 
Bê tông tươi Mac 150 R28 10±2
Bê tông tươi Mac 200 R28 10±2
Bê tông tươi Mac 250 R28 10±2
Bê tông tươi Mac 300 R28 10±2
Bê tông tươi mác 400 10±2
Bê tông tươi mác 450 10±2
Bê tông tươi mác 500 10±2
Bê tông tươi mác 400 10±2

Sản phẩm bê tông tươi phủ khắp các công trình lớn nhỏ tại thành phố Đồng Xoài:

 • Báo giá bê tông tươi Đồng Xoài
 • Báo giá bê tông tươi Tân Bình 
 • Báo giá bê tông tươi Tân Đồng
 • Báo giá bê tông tươi Tân Phú
 • Báo giá bê tông tươi Tân Thiện
 • Báo giá bê tông tươi Tân Xuân
 • Báo giá bê tông tươi Tiến Thành
 • Báo giá bê tông tươi Tân Thành
 • Báo giá bê tông tươi Tiến Hưng

Đơn giá bơm và phụ gia (Liên hệ: 0938333535)

 1. Bơm <30m3 
 2. Bơm >30m3 
 3. Phụ gia đông kết nhanh R7
 4. Phụ gia chống thấm
 5. Phụ gia chống thấm

Đơn vị cung cấp bê tông tươi Đồng Xoài uy tín

Bê tông Hoàng Cát là đơn vị cung cấp bê tông tươi cho hầu hết các công trình xây dựng tại Bình Phước, đặc biệt là Bê tông Đồng Xoài và các khu vực nhỏ hơn như bê tông Tân Thiện . Là một tập đoàn lớn, Hoàng Cát được các nhà cung cấp hỗ trợ mức giá nguyên liệu ưu đãi với số lượng lớn. Từ đó, Hoàng Cát tối ưu được chi phí, giúp sản phẩm đến tay khách hàng của Hoàng Cát với mức giá hợp lý nhất so với nhiều đơn vị khác.

Bê tông Hoàng Cát cam kết làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, cung cấp bê tông uy tín, đảm bảo về chất lượng, khối lượng và đúng thời gian với mức giá phù hợp và cạnh tranh thị trường.