Nhờ sự phát triển không ngừng xã hội, nhu cầu về bê tông Bình Phước ngày càng tăng cao trong khu vực. Từ khóa bê tông Bình Long hiện nay đang được tìm kiếm rất nhiều. Hôm nay, Hoàng Cát đem đến những thông tin về giá thành bê tông mới nhất 2022 ở khu vực này cho quý khách. Hãy cùng theo dõi nhé!

Tuy nhiên, trước tiên Hoàng Cát xin giải đáp câu hỏi được hỏi rất nhiều của quý khách trong khu vực Bình Long, đó là nên đổ bê tông sỏi hay bê tông đá dăm khi thi công công trình bê tông?

Đổ bê tông Bình Long bằng đá dăm hay sỏi tốt hơn?

Bê tông sỏi

Ưu điểm

Sỏi có cường độ rất cao, đặc biệt là chịu nén. Với tính chất nhẵn, tiết diện bề mặt của sỏi nhỏ hơn so với đá dăm nên chúng sẽ mang tính dẻo dai hơn. Nhờ đó, quá trình nhào nặn cũng như đổ khuôn và hoàn thiện của kết cấu bề mặt cũng trở nên dễ dàng hơn so với bê tông đá dăm. Ngoài ra, chính vì tiết diện nhỏ hơn nên bê tông sỏi cần ít nước và xi măng hơn để bao phủ bề mặt.

Nhược điểm

Tuy nhiên, sỏi đó là độ bám dính với hồ xi măng không cao. Nguyên nhân bởi vì bề mặt ngoài của sỏi có một lớp đất hoặc một lớp phong hóa bao phủ nên làm giảm độ bám dính. Ngoài ra, do chính hình dạng nhẵn, tròn và tiết diện nhỏ nên lực kết dính giữa hồ xi măng và sỏi cũng giảm đáng kể. Cuối cùng, những viên sỏi có kích cỡ khá chênh nhau, khó đồng đều dẫn đến chất lượng của bê tông cũng thay đổi.

Bê tông đá dăm

Ưu điểm

Nhờ bề mặt gồ ghề, nhám và góc cạnh mà đá dăm có diện tích tiếp xúc với hồ xi măng nhiều hơn, dẫn đến khả năng bám dính tăng đáng kể so với sỏi. Ngoài ra, những viên đá dăm có kích thước khá đồng đều, ít lỗ rỗng nên so với sỏi, bê tông đá dăm có cường độ cao hơn rất nhiều.

Nhược điểm

Độ nhám, góc cạnh gồ ghề và tiết diện của đá dăm lớn hơn sỏi nên quá trình nhào nặn cung như đổ khuôn bê tông sẽ khó khăn hơn đôi chút so với bê tông sỏi. Thêm vào đó, nguyên vật liệu trộn bê tông cũng sẽ hao phí hơn.

Tóm lại

Từ những ưu và nước điểm trên, ta có thể kết luận rằng: 

 • Cường độ của sỏi cao hơn cường độ của đá dăm, tuy nhiên cường độ bê tông của sỏi thấp hơn cường độ bê tông đá dăm. Vì sao? Bởi vì, cường độ bê tông còn phụ thuộc vào sự liên kết hòa hợp của xi măng, cát và đá/sỏi.
 • Bê tông đá dăm có cường độ cao hơn bê tông sỏi, vì thế khi muốn bê tông có cường độ cao thì nên sử dụng bê tông đá dăm. CÒn đối với bê tông sỏi phù hợp với bê tông mác 200 trở xuống.

Bảng giá bê tông Bình long năm 2023

Bảng giá bê tông Bình Long

STT Bê tông theo TCVN Độ sụt (cm) Đơn vị  Đơn giá (VNĐ)
1 Bê tông tươi Mac 100 R28 10±2 m3 Thỏa thuận
2 Bê tông tươi Mac 150 R28 10±2 m3 Thỏa thuận
3 Mac 200 R28  10±2 m3 Thỏa thuận
4 Bê tông tươi Mac 250 R28 10±2 m3 Thỏa thuận
5 Bê tông tươi Mac 300 R28 10±2 m3 Thỏa thuận
6 Bê tông tươi Mac 350 R28 10±2 m3 Thỏa thuận
7 Bê tông tươi Mac 400 R28 10±2 m3 Thỏa thuận

 Xem thêm: Bảng giá Bê tông Đồng Xoài mới nhất 2023

Bảng giá phụ gia bê tông Bình Long

STT Bê tông theo TCVN Đơn vị  Đơn giá (VNĐ) 
1 Bơm bê tông > 30 m3 m3 Thỏa thuận
2 Bơm bê tông < 30 m3 m3 Thỏa thuận
3 Phụ gia đông kết nhanh R7 m3 Thỏa thuận
4 Phụ gia chống thấm B6 m3 Thỏa thuận
5 Phụ gia chống thấm B8 m3 Thỏa thuận

Đơn vị cung cấp bê tông Bình long – Hoàng Cát group

Tự tin là một trong những đơn vị cung cấp bê tông hàng đầu trong khu vực Bình Long, công ty Hoàng Cát chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất khi đến tay quý khách. Với bê tông được sản xuất nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn châu Âu đồng thời với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi hứa hẹn sẽ luôn làm hài lòng quý khách. 

Thêm vào đó, chúng tôi không chỉ có bê tông chất lượng mà còn có mức giá cả vô cùng hợp lý, phải chăng so với thị trường. Đồng thời, với những đơn hàng với số lượng lớn, chúng tôi sẽ luôn có những ưu đãi vô cùng lớn.

Bê tông cốt thép có khả năng chịu nén và chịu kéo vô cùng tốt, nhờ có bê tông và cốt thép mà các công trình xây dựng tăng được tuổi thọ, thời gian sử dụng được lâu hơn. Bởi thế, trên thị trường bê tông Bình Phước có rất nhiều loại bê tông với các giá cả khác nhau, đặc biệt là bê tông Bình Long, bê tông An Lộc,… Bài viết sau đây của Bê tông Hoàng Cát sẽ giúp bạn nắm rõ hơn về các loại bê tông và giá cả của chúng tại thị xã Bình Long. 

Đặc điểm của bê tông cốt thép toàn khối

Thép và bê tông có hệ số giãn nở nhiệt gần giống nhau nên nó tránh được sự ảnh hưởng của nhiệt độ môi trường. Bê tông bảo vệ cốt thép khỏi sự xâm thực của môi trường, thép định vị bê tông nhằm tránh nứt vỡ. Bê tông có đặc tính chịu kéo và uốn kém, khi có cốt thép nhược điểm này sẽ được khắc phục do thép là vật liệu chịu kéo khá tốt.

Về cơ bản trong cấu kiện bê tông cốt thép thì cốt thép sẽ chịu ứng suất kéo còn bê tông chịu ứng suất nén, vì cốt thép chịu nén và kéo đều tốt, còn nhược điểm của bê tông là chỉ chịu nén tốt, còn chịu kéo thì kém. Bê tông cốt thép được sử dụng rộng rãi trong xây dựng hiện nay. Sự kết hợp giữa bê tông và cốt thép tạo ra các cấu kiện làm các kết cấu chịu lực của các công trình.

Muốn có một khối bê tông cốt thép chất lượng thì việc trộn bê tông là việc vô cùng quan trọng, chất lượng bê tông quyết định phần lớn đến chất lượng bê tông cốt thép. Sử dụng máy trộn tốt để thu được chất lượng bê tông cao.

Các đơn vị cung cấp bê tông tươi Bình Long uy tín

Bình Long – Bình Phước là một khu vực phát triển của tỉnh Bình Phước. Với sự xuất hiện của nhiều công trình trong thời gian gần đây, khu vực này càng lúc càng có nhiều đơn vị cung cấp bê tông.

Cung cấp bê tông An Lộc, bê tông Hưng Chiến

Bê tông An Lộc và bê tông Hưng Chiến càng lúc càng được nhiều khách hàng quan tâm. Với những ưu điểm như giá cả cạnh tranh, chất lượng đảm bảo, kèm theo những công trình gần đây được xây dựng ở 2 khu vực này, càng lúc càng có nhiều khách hàng quan tâm đến lĩnh vực bê tông ở hai địa phương này.

Cung cấp bê tông Phú Đức

Phú Đức hiện đang là khu vực phát triển, bê tông Phú Đức được đánh giá là nguồn bê tông chất lượng. Càng lúc càng có nhiều khách hàng chú ý đến bê tông ở đây bởi ngoài chất lượng luôn được đảm bảo, giá cả ở đây còn rất cạnh tranh cũng như các dịch vụ đi kèm tương đối vượt trội.

Cung cấp bê tông Thanh Lương

Cụm công nghiệp Thanh Lương là một trong những cụm công nghiệp lớn của tỉnh Bình Phước. Nhu cầu mua bán các sản phẩm bê tông ở khu vực này cũng được tương đối chú ý bởi khách hàng. Giá cả hợp lý, chất lượng uy tín chính là những điều làm nên sự đặc biệt và thu hút của bê tông tại khu vực bê tông Thanh Lương này.

Cung cấp bê tông Thanh Phú, bê tông Phú Thịnh

Bê tông Thanh Phú và Phú Thịnh là hai khu vực phát triển các lĩnh vực công nghiệp. Ở hai địa phương này, bê tông được đánh giá là có giá thành hợp lý, chất lượng ổn định và luôn được đảm bảo khi đi đến tay người tiêu dùng. Có rất nhiều các đơn vị cung cấp bê tông Phú Thịnh và Thanh Phú, tất cả đều tạo được niềm tin và uy tín đối với người tiêu dùng.

Các đơn vị cung cấp khác

 • Cung cấp bê tông tươi Mác 100, Mác 150, Mác 200, Mác 250, Mác 300, Mác 400, Mác 450 tại Bình Long
 • Phụ gia đông kết nhanh R7 tại Bình Long
 • Phụ gia chống thấm B6, B8 tại Bình Long
 • Cung cấp bê tông tươi Bình Long, bê tông tươi An Lộc
 • Cung cấp bê tông tươi Hưng Chiến, bê tông tươi Phú Đức
 • Cung cấp bê tông tươi Thanh Phú
 • Cung cấp bê tông tươi Thanh Lương, bê tông tươi Phú Thịnh

Tại sao nên chọn mua bê tông tươi ở thị xã Bình Long?

Bê tông tươi hiện nay là một loại nhiên liệu không thể thiếu trong lĩnh vực xây dựng. Lý do vì sao mà bê tông tươi lại được tin dùng đến thế. Cùng Hoàng Cát đi tìm hiểu lý do nên lựa chọn bê tông tươi tại thị xã Bình Long nhé!

 • Tiện lợi và kịp thời với bê tông Hưng Chiến, bê tông Phú Đức, bê tông Phú Thịnh, bê tông Thanh Lương, bê tông Thanh Phú.
 • Chất lượng là số một: đảm bảo chất lượng đồng đều, đúng theo yêu cầu khách hàng.
 • Đảm bảo vệ sinh môi trường, trật tự an ninh.
 • Giá cả phù hợp.
 • Kiểm soát chi phí, giảm hao hụt.

Báo giá bê tông tươi tại Bình Long

Đơn giá bê tông tươi tại Bình Long

Cường độ bê tông (Mac) Độ sụt (cm) ĐVT Đơn giá (vnđ)
Bê tông tươi Mac 100 R28 10±2 Liên hệ: 0938333535 
Bê tông tươi Mac 150 R28 10±2
Bê tông tươi Mac 200 R28 10±2
Bê tông tươi Mac 250 R28 10±2
Bê tông tươi Mac 300 R28 10±2
Bê tông tươi mác 400 10±2
Bê tông tươi mác 450 10±2
Bê tông tươi mác 500 10±2
Bê tông tươi mác 400 10±2

Sản phẩm bê tông phủ khắp các công trình lớn nhỏ tại thị xã Bình Long:

 • Báo giá bê tông Bình Long
 • Báo giá bê tông An Lộc
 • Báo giá bê tông Hưng Chiến
 • Báo giá bê tông Phú Đức
 • Báo giá bê tông Phú Thịnh
 • Báo giá bê tông Thanh Lương
 • Báo giá bê tông Thanh Phú

Đơn giá bơm và phụ gia (Liên hệ: 0938333535)

 1. Bơm <30m3 
 2. Bơm >30m3 
 3. Phụ gia đông kết nhanh R7
 4. Phụ gia chống thấm
 5. Phụ gia chống thấm

Đơn vị cung cấp bê tông tươi Bình Long uy tín

Bê tông Hoàng Cát là đơn vị cung cấp bê tông tươi cho hầu hết các công trình xây dựng tại Bình Phước, đặc biệt là bê tông tại Bình Long. Là một tập đoàn lớn, Hoàng Cát được các nhà cung cấp hỗ trợ mức giá nguyên liệu ưu đãi với số lượng lớn. Từ đó, Hoàng Cát tối ưu được chi phí, giúp sản phẩm đến tay khách hàng của Hoàng Cát với mức giá hợp lý nhất so với nhiều đơn vị khác.

Nếu quý khách có nhu cầu về bê tông thì đừng quên liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Chắc chắn, các kỹ sư của Hoàng Cát sẽ không làm cho quý vị phải thất vọng!