Khi thi công các công trình tại bê tông An Phú, Một trong các yếu tố khách hàng quan tâm nhất chính là hệ thống dịch vụ tại chúng tôi. Trong bài viết này, hãy cùng với Hoàng Cát tìm hiểu câu trả lời cho vấn đề này cũng như xem qua Bảng giá bê tông An Phú – Hớn Quản mới nhất năm 2023 và các đơn vị cung cấp chất lượng nhé.

Các dịch vụ tại bê tông An Phú

Bê tông Hoàng Cát được biết đến tại An Phú – Hớn Quản là nhờ vào những gói dịch vụ liên quan đến thi công công trình cũng như cung cấp vật liệu. Có hơn 15 năm trong lĩnh vực xây dựng các công trình dân dụng; cầu đường; công trình thủy lợi; cầu cảng và sản xuất vật liệu xây dựng, Hoàng Cát tự tin mang đến khách hàng không chỉ riêng tại Thanh Phú mà còn ở các địa phương khác những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

 • Xây dựng cầu đường: Hoàng Cát tham gia xây mới và sửa chữa những tuyến đường nhựa và bê tông lớn nhỏ trong khu vực, mang cho người dân sự tiện nghi và thuận lợi khi tham gia giao thông.
 • Công trình thủy lợi: khu vực Thanh Phú cũng tham gia vào các công trình thi công thủy lợi bằng cách phối hợp thêm với những đơn vị khác của Hoàng Cát.
 • Sản xuất vật liệu xây dựng: Đây là thế mạnh của bê tông Hoàng Cát nói chung và Thanh Phú nói riêng, các sản phẩm được sản xuất bao gồm như bê tông, nhựa đường,…

be-tong-an-phu

Báo giá bê tông An Phú – Hớn Quản – Bình Phước mới nhất 2023

Bên dưới là bảng giá của bê tông An Phú – Hớn Quản – Bình Phước, bạn có thể tham khảo nếu có nhu cầu mua hàng 

Bảng giá phụ gia bê tông An Phú – Hớn Quản

STT Bê tông theo TCVN Đơn vị tính Đơn giá (VNĐ) 
1 Bơm bê tông < 30 m3 m3 Thỏa thuận
2 Bơm bê tông > 30 m3 m3 Thỏa thuận
3 Phụ gia đông kết nhanh R7 m3 Thỏa thuận
4 Phụ gia chống thấm B6 m3 Thỏa thuận
5 Phụ gia chống thấm B8 m3 Thỏa thuận

Bảng giá bê tông An Phú – Hớn Quản

STT BÊ TÔNG THEO TCVN ĐỘ SỤT (CM) ĐƠN VỊ TÍNH ĐƠN GIÁ (VNĐ)
1 BÊ TÔNG TƯƠI MAC 100 R28 10±2 M3 THỎA THUẬN
2 BÊ TÔNG TƯƠI MAC 150 R28 10±2 M3 THỎA THUẬN
3 BÊ TÔNG TƯƠI MAC 200 R28  10±2 M3 THỎA THUẬN
4 BÊ TÔNG TƯƠI MAC 250 R28 10±2 M3 THỎA THUẬN
5 BÊ TÔNG TƯƠI MAC 300 R28 10±2 M3 THỎA THUẬN
6 BÊ TÔNG TƯƠI MAC 350 R28 10±2 M3 THỎA THUẬN
7 BÊ TÔNG TƯƠI MAC 400 R28 10±2 M3 THỎA THUẬN

Đơn vị cung cấp bê tông An Phú – Hoàng Cát Group

Các sản phẩm bê tông của Hoàng Cát đều được sản xuất dưới quy trình khép kín nghiêm ngặt, đạt chuẩn châu Âu. Nhờ đó mà khi đến tay khách hàng, các sản phẩm luôn ở trong tình trạng tốt nhất để đưa vào thi công. Hoàng Cát luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu, dựa trên những giá trị cốt lõi của chúng tôi:

 • An toàn:  Xây dựng môi trường làm việc an toàn và thân thiện, luôn đảm bảo an toàn cho các bên liên quan và an toàn cho từng công trình, từng dự án.
 • Tốc độ: Chúng tôi luôn nổ lực để hoàn thành đúng thời hạn cam kết với khách hàng song song với thành phẩm phải đạt chất lượng như thỏa thuận.
 • Tài đức: Chúng tôi hướng đến xây dựng đội ngũ có tài và có đức để tạo ra những sản phẩm dịch vụ đúng và trên kỳ vọng. Chúng tôi xem CBNV là tài sản quý giá nhất, xây dựng môi trường làm việc công bằng, năng động, sáng tạo và nhân văn nhưng cũng sẵn sàng lọc những người không phù hợp.
 • Uy Tín: Bê Tông Hoàng Cát nói chung hay bê tông An Phú nói riêng đều lấy uy tín làm hàng đầu, không ngừng nổ lực để đạt được những cam kết đối với khách hàng.
 • Chính Trực: Tất cả các hợp đồng và giấy tờ liên quan đều rõ ràng và công khai với đôi bên trong suốt quá trình thi công, mua bán. Chúng tôi hướng đến sự công bằng, minh bạch và tôn trọng giữa các bên, tôn trọng khách hàng và cổ đông, tôn trọng đối tác và người lao động.
 • Chất lượng: Hoàng Cát không ngừng học hỏi, đổi mới, không ngừng đầu tư thiết bị hiện đại, luôn đi đầu trong việc áp dụng khoa học, công nghệ tiên tiến trong quá trình sản xuất

Xem thêm: Bê tông Hớn Quản – Bảng giá mới nhất 2023

Báo giá bê tông tươi tại An Phú – Hớn Quản – Bình Phước

Đơn giá bê tông tươi An Phú

Cường độ bê tông (Mac) Độ sụt (cm) ĐVT Đơn giá (vnđ)
Bê tông tươi Mac 100 R28 10±2 Liên hệ: 0938333535 
Bê tông tươi Mac 150 R28 10±2
Bê tông tươi Mac 200 R28 10±2
Bê tông tươi Mac 250 R28 10±2
Bê tông tươi Mac 300 R28 10±2
Bê tông tươi mác 400 10±2
Bê tông tươi mác 450 10±2
Bê tông tươi mác 500 10±2
Bê tông tươi mác 400 10±2

Đơn giá bơm và phụ gia (Liên hệ: 0938333535)

 1. Bơm <30m3 
 2. Bơm >30m3 
 3. Phụ gia đông kết nhanh R7
 4. Phụ gia chống thấm
 5. Phụ gia chống thấm

Đơn vị cung cấp bê tông An Phú uy tín

Với mục tiêu trở thành nhà cung cấp bê tông và và vật liệu xây dựng tốt nhất cho khách hàng ở khu vực bê tông An Phú nói riêng và bê tông Bình Phước nói chung, Hoàng Cát luôn không ngừng phấn đầu và cải thiện về mọi mặt. Chúng tôi luôn hy vọng mang đến khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo nhất khi sử dụng dịch vụ và sản phẩm ở đây.

Đặt trải nghiệm của khách hàng lên trên hết, Bê tông Hoàng Cát cam kết cung cấp bê tông uy tín, đảm bảo về chất lượng, khối lượng và đúng thời gian kèm mức giá phù hợp và cạnh tranh thị trường, đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau với nhiều loại công trình.